โรงเรียนแกลง"วิทยสถาวร"
รางวัลสถานศึกษาดีเด่นด้านการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วม จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย

โดยมี นายปรีชา นาคศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนแกลง”วิทยสถาวร”
เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัล

ในงานการประชุมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ภายใต้หัวข้อ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข” โดยมี ดร.นิวัตร นาคะเวช นายกสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย, ผู้บริหารสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วมสัมมนา
ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา(NICE) Hall1
ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี